Nhà phố thương mại The One Central

Ngày đăng: 27/11/2015
Trong quần thể Khu Đô Thị Gamuda Gardens , một tiện ích vô cùng quan trọng đó chính là trung tâm mua sắm cho cư dân, có thể nới trung tâm mua bán chính là tâm hồn của khu đô thị.
 
Không giống như những dự án khác, dự án Gamuda Gardens không có trung tâm mua sắm nhưng chúng lại có khu Phố Thương Mại sầm uất trong tương lại, các nhà phố thương mại này sẽ được xây dựng bao quanh các tòa chung cư cao cấp, đây chính là điểm đặc biệt, tạo ra điểm nhấn cho khu đô thị tốt nhất Hà Nội Gamuda City.
 

 

 
Ngoài cái tên Nhà Phố Thương Mại Gamuda, dự án còn có những tên nhỏ hơn dành cho từng khu phố thương mại là khu The One Central và khu The Three Central, vị trí của chúng lần lượt được xây dựng bao quanh các tòa chun Cư The One và chung Cư The Three .
 
I. TỔNG QUAN
 
Khu nhà phố thương mại được xây dựng theo mô hình vừa kinh doanh và là nhà ở với quy định như sau: Tầng 1 dự án luôn để kinh doanh, còn tầng 2 trở lên các căn này có thể vừa ở vừa kinh doanh, cầu thang sẽ là cầu thang ngoài, vì vậy sẽ không ảnh hưởng tới việc kinh doanh tầng 1.
 

 
 
Kinh doanh nơi đây bạn sẽ được phục vụ một lượng khách hàng đông đảo với gần 1.000 học sinh, giáo viên, hơn 600 căn hộ tại các khu The One, The Three … Khu dân cư tại Gamuda Gardens lên tới hơn 15.000 cư dân sinh sống với mức thu nhập cao, đây quả là một thị trường lớn cho các hộ kinh doanh nơi đây.
 

 
Để mua nhà phố thương mại Gamuda xin vui lòng liên hệ: 0903.433.992
 

 
Đăng ký nhận thông tin báo giá
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0903.433.992
Địa chỉ: Phòng kinh doanh Gamuda Gardens,
 Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN:
0903.433.992

Địa chỉ: Phòng kinh doanh KĐT Gamuda Gardens, Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn