Khai trương nhà mẫu Gamuda

Ngày đăng: 27/11/2015
Sau 6 tháng khẩn trương thị công, vào ngày 12 tháng 7 năm 2013 chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã chính thức ra mắt khu nhà mẫu gồn: Nhà Biệt Thự Song Lập Gamuda và Biệt Thự đơn lập Gamuda, những căn nhà mẫu được thiết kế thông minh với không gian xanh, sân chơi trẻ em, đường vào ...
 

 
Khoảng sân vườn rộng lớn là điểm nhấn nổi bật của mỗi căn nhà tại Gamuda Gardens
 
Căn nhà mẫu được xây dựng ngay vị trí trung tâm KĐT Gamuda Gardens với diện tích 288 m2. Còn hai căn biệt thự song lập được xây dựng với diện tích 189 m2. Các căn đều dược thiết kế sang trọng, tràn ngập không gian xanh và ánh sáng mặt trời.

 
Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám Đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ, một trong những điểm mạnh của Gamuda Gardens so với các dự án khác chính là mật độ cây xanh lớn trên 50% tổng diện tích xây dựng. Vì lẽ đó, những khoảng không gian xanh bao bọc quanh khuôn viên những ngôi nhà là nơi thư giãn và tận hưởng thiên nhiên lý tưởng cho các thành viên mỗi gia đình. Ngay gần Nhà mẫu, khu vui chơi trẻ em cũng đã được xây dựng và lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Đức. Ông Cheong cho biết “chúng tôi mang tới cho cư dân không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà, mà còn là một cuộc sống cân bằng, tiện ích với những giá trị cộng đồng trong một không gian lành mạnh và an toàn.”
 

 
Hệ thống cây xanh  được trồng ở hai bên đường vào khu Nhà mẫu 
 
Cách khu Nhà mẫu chỉ ít phút đi bộ là công trường Dự án Gamuda Gardens giai đoạn I với 364 căn Biệt thự song lập và Liền kề đang trong giai đoạn cất nóc và hoàn thiện mặt ngoài.

 
Đăng ký nhận thông tin báo giá
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0903.433.992
Địa chỉ: Phòng kinh doanh Gamuda Gardens,
 Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN:
0903.433.992

Địa chỉ: Phòng kinh doanh KĐT Gamuda Gardens, Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn