Lễ tri ân khách hàng cao cấp tại Gamuda Gardens

Ngày đăng: 03/12/2015

Sau 13 năm hình thành và phát triển, là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong các dịch vụ, đặc biệt là phân phối dự án trong lĩnh vực bất động sản, Công ty cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ đã tổ chức Lễ tri ân khách hàng như một lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng và lựa chọn thương hiện CENGROUP nói chung và STDA nói riêng trong thời gian vừa qua.

Sáng ngày 28.11.2015, Công ty cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ CENGROUP đã tổ chức Lễ tri ân khách hàng cao cấp. Đây là dịp để khách hàng có trải nghiệm không gian sống của "Khu đô thị tốt nhất Hà Nội" tại tầng 2, nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens, KĐT Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tưng bừng ngày lễ tri ân khách hàng cao cấp tại Gamuda Gardens

Lễ tri ân khách hàng là lời cảm ơn sâu sắc Tập đoàn CENGROUP nói chung

và STDA nói riêng muốn gửi tới tất cả các vị khách hàng.

Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ CENGROUP, ông Nguyễn Thọ Tuyển - Tổng Giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA phát biểu tại buổi lễ: “Với sự nỗ lực không ngừng trong ngành bất động sản, chúng tôi luôn và muốn mang để cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu thực sự ngày càng cao, hướng tới cuộc sống toàn diện của khách hàng. Cũng vì lý do đó, chúng tôi luôn làm việc và tìm hiểu cùng những chủ đầu tư lớn và uy tín nhất để đưa tới những sản phẩm tốt nhất như: chủ đầu tư Capital Land, chủ đầu tư Park City hay Gamuda Land Việt Nam,... là những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Malaysia… Và đặc biệt, niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi chính là minh chứng cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong 13 năm qua. Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên CENGROUP nói chung và Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA nói riêng, tôi xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi.”

Tưng bừng ngày lễ tri ân khách hàng cao cấp tại Gamuda Gardens

Ca sĩ Duy Khoa tới giao lưu cùng quý khách hàng.

Tham gia lễ tri ân khách hàng cao cấp với tư cách là khách mời, ca sĩ Duy Khoa cũng chia sẻ: “CENGROUP là tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt, qua các sản phẩm, dịch vụ, cũng như những chương trình tri ân khách hàng như thế này, CENGROUP đã khẳng định là doanh nghiệp luôn quan tâm và chăm sóc tới khách hàng thân thiết của mình.”

 

Tưng bừng ngày lễ tri ân khách hàng cao cấp tại Gamuda Gardens

 

Khách hàng từng sở hữu những dự án cao cấp như Imperia Garden, Royal City, Gamuda Gardens,…

cùng gia đình, người thân tới tham dự chương trình.

 

Tưng bừng ngày lễ tri ân khách hàng cao cấp tại Gamuda Gardens

 Những khách hàng may mắn nhất được nhận quà tặng từ chương trình

 

Tưng bừng ngày lễ tri ân khách hàng cao cấp tại Gamuda Gardens

 

Tất cả khách hàng tham dự chương trình đều được nhận những phần quà tri ân ý nghĩa.

Với những tiết mục âm nhạc đặc sắc, Game show “Khám phá không gian sống” hấp dẫn cùng nhiều quà tặng tri ân ý nghĩa và đặc biệt là được trải nghiệm không gian sống lý tưởng ngay tại KĐT Gamuda Gardens, khu đô thị tốt nhất Hà Nội, CENGROUP đã mang tới cho khách hàng một ngày cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình và người thân
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: 0903.433.992

 

Đăng ký nhận thông tin báo giá
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0903.433.992
Địa chỉ: Phòng kinh doanh Gamuda Gardens,
 Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN:
0903.433.992

Địa chỉ: Phòng kinh doanh KĐT Gamuda Gardens, Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn