Giới thiệu dự án Gamuda với Khách hàng

Ngày đăng: 27/11/2015


 
Khách mời tại Khu giới thiệu dự án Gamuda City
 
Phòng trưng bày mô hình Gamdua City nằm trong khuôn viên công viên Yên Sở cũng do Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư, công viên rộng 320 ha với không gian xanh, mặt hồ và hệ thống dịch vụ 5 sao sẽ hình thành trong tương lại.

 
 

 
Một góc nhỏ của công viên Yên Sở ngập tràn sắc xanh
 
 Tại sự kiện, khách mời có cơ hội tìm hiểu và lắng nghe những thông tin chi tiết về dự án cũng như những vấn đề được quan tâm nhiều nhất như tiến độ thi công dự án, chính sách về giá, thủ tục thanh toán hay những lợi ích sở hữu các căn nhà tại Gamuda Gardens.
 

 
 Phần thông tin chia sẻ với khách hàng về toàn cảnh dự án Gamuda Gardens
 
 Cùng ngày, Gamuda Land Việt Nam cùng ngân hàng VID Public Bank triển khai gói hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho bất cứ khách hàng đặt mua nhà tại khu đô thị Gamdua Gardens. Kết thúc buổi lễ, khách hàng có có cơ hội tham quan khu công trường dự án đang được thi công khẩn trương trong giai đoạn một.
 

 
 Khách hàng tìm hiểu về dự án Gamuda Gardens
 
Là một trong hai khu đô thị đẳng cấp tiện ích của dự án Gamuda City, Gamuda Gardens đang được xây dựng trong giai đoạn một và phần móng đã được hoàn tất. Chỉ mất 12 phút chạy xe tới trung tâm thành phố, khu đô thị Gamuda Gardens với lối kiến trúc nhà vườn tinh tế, ngập tràn sắc xanh cùng với những tiện ích hiện đại là tổ ấm, nơi giao thương và nghỉ dưỡng của mọi cư dân. Khu đô thị Gamuda Gardens bao gồm 2000 căn nhà hiện đại từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề tới các căn hộ chung cư.

 
Đăng ký nhận thông tin báo giá
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0903.433.992
Địa chỉ: Phòng kinh doanh Gamuda Gardens,
 Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN:
0903.433.992

Địa chỉ: Phòng kinh doanh KĐT Gamuda Gardens, Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn