Hội thao SIS

Ngày đăng: 27/11/2015
Tại công viên Yên Sở ngày 21 tháng 12 năm 2013 vừa qua, hơn 400 học sinh trường quốc tế Singapore ( SIS) Cầu Giấy đã tham gia tranh tài giải chạy 3km tại khuôn viên Công viên Yên Sở, một trong 4 phân khu quan trọng của thành phố Gamuda City
 

 
Hơn 400 học sinh trường SIS tham gia giải chạy xung quanh công viên Yên Sở
 
Trên con đường dài 3 km từ Khu vườn Mê Cung tới Đảo tròn và quay trở lại điểm xuất phát. Cuộc thi diễn ra với sự tranh tài của học sinh trường SIS từ khối 6 đến khối 12.
 
 
 

 
Học sinh các cấp hoàn thành một vòng chạy dài 3km quanh công viên Yên Sở
 
Ông Shane Blood, Hiệu trưởng trường quốc tế Xing-ga-po Cầu Giấy chia sẻ: “Với sứ mệnh của SIS là hướng đến phương pháp giáo dục mang tính đổi mới trong một môi trường sáng tạo và nhiều thách thức, chúng tôi không ngừng tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh được học tập và luyện rèn bản thân. Bởi vậy, chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Gamuda Land Việt Nam trong việc tổ chức giải thi chạy toàn diện này nhằm giúp cho học sinh được rèn luyện sức khỏe và thể lực trong một không gian xinh đẹp của Công viên Yên Sở”.
 

 
Lộ trình cuộc thi chạy qua khu vực Cầu Son và Làng Truyền thống
 
Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ “Công viên Yên Sở là một trong những thành tựu đáng tự hào của Gamdua Land Việt Nam khi đã làm thay da đổi thịt và làm sống dậy cả một vùng đất trước đây còn ngổn ngang, ô nhiễm và kém phát triển. Giờ đây, khu vực này đã trở thành một điểm đến vui chơi, thư giãn đẳng cấp cho mọi cư dân và các học sinh trường Quốc tế Xing-ga-po Cầu Giấy là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm những giá trị vô giá mà công viên mang lại.”  Ông Cheong chia sẻ thêm “Là thế hệ trẻ của đất nước, các em học sinh cần được nuôi dưỡng và định hướng sống trong một môi trường xanh và  trong lành để có thể phát triển được những tiềm năng tốt nhất vì một tương lai tươi sáng”.
 

 
Học sinh tham gia trò chơi kéo co trong khuôn viên công viên Yên Sở
 
Trong khuôn khổ của cuộc thi, một hoạt động khác được các em hết sức hào hứng tham gia là giải kéo co dành cho các đội đã hoàn thành xong phần chạy. Hoạt động ngoại khóa bổ ích này đã để lại nhiều dấn ấn tốt đẹp trong lòng các em học sinh và phụ huynh.

 
Đăng ký nhận thông tin báo giá
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0903.433.992
Địa chỉ: Phòng kinh doanh Gamuda Gardens,
 Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN:
0903.433.992

Địa chỉ: Phòng kinh doanh KĐT Gamuda Gardens, Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn