Thành phố Hà Nội khởi công mở rộng đường Tam Trinh với tổng vốn đầu tư hơn 2000 tỷ

Ngày đăng: 17/10/2016
Sáng 17-10, UBND quận Hoàng Mai đã tổ chức lễ khởi công xây dựng đường Tam Trinh. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh; Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Hùng; Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Sửu đã tới dự và phát lệnh khởi công.

ảnh 1

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và các đồng chí lãnh đạo thực hiện nghi lễ khởi công xây dựng đường Tam Trinh

Tuyến đường Tam Trinh là tuyến đường chính trong một phần của quy hoạch tổng thể giao thông trên địa bàn quận, có nhiệm vụ kết nối đường vành đai II với đường vành đai III, đặc biệt tuyến đường được đầu tư xây dựng sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc phục vụ giao thông của nhân dân Thủ đô nói chung và nhân dân quận Hoàng Mai nói riêng, làm giảm áp lực giao thông của các tuyến đường chính cửa ngõ phía Nam của Thủ đô và góp phần giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc từ nhiều năm nay, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tạo cảnh quan đô thị khang trang, hiện đại, văn minh đô thị của khu vực.

Tuyến đường được xây dựng với tổng vốn đầu tư 2.066,79 tỷ đồng, với chiều dài 3.557,7m, điểm đầu giao với đường Minh Khai, điểm cuối giao với đường vành đai 3. Tổng diện tích thu hồi đất của dự án 111.956 m2 thuộc các phường Mai Động, Hoàng Văn Thụ, Yên Sở của quận Hoàng Mai. Trong đó, đất ở 57.822 m2, đất công phường quản lý 14.148m2, đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp 5.275m2, đất công cộng 13.890m2, đất nông nghiệp 20.700m2... 

ảnh 2

Phối cảnh tuyến đường sau khi hoàn thành

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng nhấn mạnh, việc khởi công dự án thể hiện sự quyết tâm của thành phố trong việc thực hiện mục tiêu giảm ùn tắc giao thông giai đoạn 2016-2020. Để việc thi công tuyến đường đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, Phó Chủ tịch UBND TP đề nghị UBND quận Hoàng Mai tổ chức tuyên truyền, vận động các hộ dân bàn giao đất trong diện giải phóng mặt bằng; UBND quận phối hợp với Sở TN&MT giải quyết cơ chế đền bù cho người dân để dự án được triển khai tốt; phối hợp với CATP tổ chức phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông trong thời gian thực hiện dự án; nhà thầu nỗ lực phấn đấu hoàn thành đúng hạn như cam kết...
Với việc đường Tam Trinh được mở rộng sẽ tạo điều kiện để KĐT Gamuda Gardens hoàn thiện hạ tầng kết nối với các vùng lân cân. Chắc chắn Gamuda Gardens sẽ là khu đô thị được nhiều người dân của thành phố Hà Nội hướng đến với triết lý sống lành mạnh, hòa hợp với thiên nhiên.
Để biết thêm thông tin về dự án Gamuda Gardens, Quý khách vui lòng liên hệ:
0903 433 992

 

Đăng ký nhận thông tin báo giá
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0903.433.992
Địa chỉ: Phòng kinh doanh Gamuda Gardens,
 Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN:
0903.433.992

Địa chỉ: Phòng kinh doanh KĐT Gamuda Gardens, Km 4.4,  Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: gamudalandhanoi29@gmail.com

Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn